Tình hình chính trị ở Triều Tiên dưới sự lãnh đạo tuyệt tài của Kim Jong Un

Tình hình chính trị ở Bán đảo Triều Tiên dưới sự lãnh đạo tuyệt tài của Kim Jong Un

Ba năm đã trôi qua kể từ khi Kim Jong Un được bầu làm Chủ tịch nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên  vào ngày 29 tháng 6 năm 2016.

Ba năm, có thể được gọi là một khoảnh khắc trong dòng chảy của lịch sử , đã mở ra một bước ngoặt lịch sử mới trên bán đảo Triều Tiên dưới sự lãnh đạo của Kim Jong Un.

Chủ tịch nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân Dân Triều Tiên Kim Jong Un( Kim Chính Ân)Chủ tịch nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân Dân Triều Tiên Kim Jong Un( Kim Chính Ân)

Kim Jong Un đã thay đổi cục diện chiến lược thế giới. Tình hình đất nước Triều Tiên trước đây chỉ tập trung tất cả vào sức mạnh tự lực tự cường của đất nước, được coi là sức mạnh vĩnh cửu.

Kim Jong Un đã củng cố huy động sức mạnh của đất nước, sức mạnh chính trị và quân sự, được coi là nền tảng cơ bản để phát triển một quốc gia cường thịnh.

Ông đảm bảo rằng hệ thống Xã hội Chủ nghĩa của đất nước sẽ trở thành một hệ thống đầy lòng vị tha, tận tụy, nỗ lực, cố gắng tất cả đều vì hạnh phúc của người dân, làm sao cho cuộc sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc thể hiện nguyên tắc đầu tiên của mọi người.

Khi mà khu vực phía bắc tỉnh Bắc Hamgyong bị lũ lụt tấn công càn quét, ông tập trung huy động  tất cả các lực lượng Nhà nước để xây dựng gần 12.0000 ngôi nhà chỉ trong hơn hai tháng  để cung cấp cho những người dân  chịu hậu quả nặng nề do thiên tai lũ lụt có nhà cửa, lương thực để có điều kiện sống tốt hơn.  Mối liên kết chặt chẽ  giữa vận mệnh của người dân với hệ thống xã hội chủ nghĩa, người dân Triều Tiên rất kính trọng , đồng lòng và ủng hộ nhiệt tình các chính sách của ông đã đưa ra.

Kim Jong Un đã làm việc chăm chỉ, cật lực để xây dựng hệ thống an ninh quốc phòng của đất nước. Ba năm về trước là thời kỳ mà các lệnh trừng phạt áp đặt bởi các thế lực thù địch đã đi đến cực đoan ở bán đảo Triều Tiên; Người dân Triều tiên đã phải đối mặt với vô vàn những khó khăn thử thách chưa từng thấy. Đối với một đất nước con người bé nhỏ, lãnh thổ eo hẹp và phải  chịu sự áp đặt dưới các lệnh trừng phạt khắc nghiệt, không dễ để phát triển vũ khí chiến tranh  được coi là thế mạnh  lớn nhất của quốc gia.

Tuy nhiên bằng sự dũng cảm , tinh thần kiên cường, cuối cùng đất nước đã thành công trong việc sở hữu khối lượng vũ khí lớn để ngăn chặn cuộc chiến tranh vào cuối năm 2017. Điều đó có nghĩa là không một quốc gia nào khác dám châm ngòi cho một cuộc chiến chống lại Triều Tiên.

Triều Tiên đã đạt được vị trí chiến lược độc quyền quan trọng  trong việc tập hơp được  sức mạnh vũ khí chiến tranh trong quá khứ và trở thành vị trí trung tâm chiến lược cân bằng ở khu vực Đông Bắc châu Á với bán đảo Triều Tiên, CHDCND Triều Tiên  đã đóng góp rất lớn cho hòa bình toàn cầu.

Khu thử nghiệm vũ khí hạt nhân-tên lửa tại Khu quân sự Triều TiênKhu thử nghiệm vũ khí hạt nhân-tên lửa tại Khu quân sự Triều Tiên

Kim Jong Un đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đất nước trên bán đảo Triều Tiên từ chiến tranh và hướng đến hòa bình trong tương lai.

Bán đảo Triều Tiên đã thoát khỏi trên  bờ vực chiến tranh trong cả năm 2017.

Khi cả thế giới đang theo dõi sự phát triển trên bán đảo, Kim Jong Un đề ra một kế hoạch  mới cho năm 2018. Ông đưa ra đề xuất tạo một bầu không khí hòa bình trên bán đảo Triều Tiên. Nhờ đề nghị chủ động, tích cực và những nỗ lực của ông, một số vòng của hội nghị thượng đỉnh Bắc-Nam đã được tổ chức, với kết quả là  tại Panmunjom( Bàn Môn Điếm) đã thống nhất đưa ra bản Tuyên ngôn vì hòa bình, thịnh vượng và thống nhất bán đảo Triều Tiên và Tuyên bố chung Bình Nhưỡng đã được thông qua vào tháng 9.

Để chấm dứt mối quan hệ căng thẳng giữa CHDCND Triều Tiên và Hoa Kỳ đã tồn tại trong thời gian dài nhất trên trái đất và định hình một tương lai tốt đẹp của hòa bình và an ninh của thế giới phù hợp với lợi ích của nhân dân hai nước, Kim Jong Un gặp tổng thống Mỹ ,Tuyên bố chung lịch sử của hội nghị thượng đỉnh Singapore được ký ngày 12 tháng 6 năm 2018 đã đặt nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ DPRK-Hoa Kỳ mới và hòa bình,thịnh vượng và an ninh trên bán đảo Triều Tiên và phần còn lại của thế giới.

 

 

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ -TRIỀU

Đối với những sự kiện lịch sử lớn, gây sự chú ý đông đảo trên thế giới, các chuyên gia cố vấn và quan sát viên trên thế giới thừa nhận vai trò hàng đầu của Kim Jong Un, và công nhận rằng tình hình xung quanh bán đảo Triều Tiên đang phát triển đúng với ý chí của một nước Cộng hòa Dân chủ .

Vào tháng 12 năm 2018, Ngài Viện trưởng chương trình chính sách hạt nhân của  Hoa Kỳ, Carnegie Tài trợ cho hòa bình quốc tế, nói rằng tuyên bố của ông Kim Jong Un về lập trường của ông sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thế giới. Một chuyên gia tư vấn khác của Viện doanh nghiệp Mỹ về Nghiên cứu chính sách quốc qia, đã viết trên trang web của mình rằng tình hình chính trị bớt căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đã được tạo ra bởi chính CHDCND Triều Tiên; nhìn lại, khi  nào cuộc đàm phán  được tổ chức, ai sẽ tham gia thực hiện cuộc đàm phán và những vấn đề nào sẽ được thảo luận ở cuộc đàm phán tất cả đã được CHNDND Triều Tiên quyết định. …

Triều Tiên đang bước vào một thời kì mới, kỉ nguyên mới dưới sự lãnh đạo tài tình tài của  Kim Jong Un( Kim Chính Ân) . Triều Tiên đã thay đổi bộ mặt không còn là một đất nước cô lập. Hiện nay Triều Tiên  đang có sức ảnh hưởng lớn đến tình hình chính trị  thế giới trong việc đứng đầu các quốc gia về công nghệ và chế tạo vũ khí hạt nhân, tên lửa.

BẢO TÀNG CHIẾN TRANH TRIỀU TIÊN

BẢO TÀNG CHIẾN TRANH TRIỀU TIÊN

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

'
0942.153.222