Thực trạng tổ chức tour du lịch Triều Tiên ở Việt Nam.

Du khách thế giới rất quan tâm đến các tour du lịch Triều Tiên. Vậy thực trạng tổ chức các tour du lịch ở Việt Nam như thế nào?

Tỷ lệ tìm kiếm tour đi Triều Tiên tăng đột biến trong thời gian gần đây

– Theo công cụ tìm kiếm google, chỉ tính riêng tại Việt Nam, khi gõ từ khóa “ Du lịch Triều Tiên” ngay lập tức có tới hơn 23 triệu kết quả tìm kiếm liên quan được trả về sau 0,74 giây.

Du lịch Triều Tiên đang được du khách Việt Nam nói riêng và thế giới quan tâm

Du lịch Triều Tiên đang được du khách Việt Nam nói riêng và thế giới quan tâm

– Theo đại diện của Vietkingtravel, 2 đơn vị tổ chức tour Triều Tiên tốt nhất, được đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam giới thiệu. Lượng khách đầu năm 2019 gọi điện hỏi tour Triều Tiên cũng tăng khoảng 400 % so với cùng kỳ, số lượng các đoàn khách được 2 công ty nói trên liên kết tổ chức mỗi tháng trung bình 1 -2 tour đến Triều Tiên.

Những thông tin về Triều Tiên còn ít và thiếu chính xác

Chính vì số lượng người quan tâm đến tour du lịch Triều Tiên quá nhiều sẽ khiến thông tin bị loãng, có nhiều thông tin không chính thống được cung cấp bởi nhiều trang web khác nhau. Chính vì thế, có rất nhiều du khách đang có ý định du lịch Triều Tiên nghe nói không thể mang theo điện thoại, máy ảnh khi nhập cảnh Triều Tiên, phải đổi tiền won Triều Tiên trước khi vào Triều Tiên, các loại sách báo, máy tính sẽ bị kiểm tra kỹ khi nhập cảnh hay việc xin visa đi Triều Tiên rất khó khăn.

Khách sạn Yanggakdo đẳng cấp 4 sao

Khách sạn Yanggakdo đẳng cấp 4 sao, đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế

Theo chân đại diện Vietkingtravel, chúng tôi đã đến đại sứ quán Triều Tiên và được ngài đại sứ Triều Tiên Ngài Park Sang Gil, đón tiếp rất chu đáo. Ngài Park có hơn 10 năm sinh sống tại Việt Nam, nên nói tiếng Việt rất tốt, Ngài đã chia sẻ cho chúng tôi những thông tin rất hữu ích về Triều Tiên. Theo Ngài Park, hiện tại khách hàng có thể mang theo điện thoại và máy ảnh vào Triều Tiên, và có thể chụp ảnh tại hầu hết các điểm tham quan mà quý khách tới, visa Triều Tiên cũng rất dễ dàng, không cần chứng minh Tài Chính. Ngài Park đưa mắt về phía đại diện của Vietkingtravel và Khanhsinh travel, “ cần tư vấn thêm tour chi tiết cứ liên hệ các anh, chị đây”.

Du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên – khám phá đất nước “bí ẩn” của thế giới

– Ngài Park cũng cho biết, hiện nay, quý khách hàng không thể trực tiếp đi du lịch tự do tới Triều Tiên, lãnh sự Triều Tiên chỉ cấp visa thông qua các công ty du lịch uy tín.

Các công ty du lịch uy tín chuyên tour du lịch Triều Tiên

– Hiện nay bộ ngoại giao Triều Tiên mới chỉ cấp quyền tổ chức tour du lịch cho các công ty du lịch Trung Quốc, Nga và Việt Nam.

– Tại Việt Nam, đại sứ Triều Tiên chỉ có văn phòng duy nhất tại 25 Cao Bá Quát, Hà Nội. Tất cả các công ty du lịch buộc phải xin visa tại đây.

– Vietking Travel là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được chính Ngài đại sứ Triều Tiên giới thiệu và trao chứng nhận hãng lữ hành uy tín trong việc tổ chức tour Triều Tiên.

Khó khăn khi tổ chức tour du lịch đi Triều Tiên

– Giá tour đi du lịch Triều Tiên còn khá cao, rất kén khách du lịch. Đại diện của Vietkingtravel tại Hà Nội, cho biết, giá vé tour du lịch Triều Tiên cao là do vé máy bay hiện nay phải bay 2 chặng, từ Hà Nội/ HCM qua Bắc Kinh, rồi lại chuyển tuyến từ Bắc Kinh sang Bình Nhưỡng. Vé máy bay tiện nhất hiện nay là hãng hàng không Air China, tuy nhiên nguyên giá vé hiện đã cao trên 25 triệu. Chúng tôi đang cộng tác và đàm phán với Khánh Sinh Tour để thực hiện các chuyến bay thẳng đến Bình Nhưỡng từ Hà Nội và HCM.

Cảng hàng không quốc tế Triều Tiên tại thủ đô Bình Nhưỡng

– Cũng tại đại sứ quán Triều Tiên sáng ngày 16/5/2019, chúng tôi có phỏng vấn ông Hoàng Sỹ Hùng – Giám Đốc công ty Khánh Sinh tour về thời gian mở đường bay và hãng hàng không sẽ thực hiện bay thẳng từ Hà Nội đi Bình Nhưỡng. Ông Hoàng Sỹ Hùng cũng chia sẻ: “ Chúng tôi đang làm việc với đối tác có liên quan, các cơ quan chức năng của Việt Nam và Triều Tiên, dự kiến đến tháng 10 chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Koryo – Triều Tiên sẽ thực hiện chuyến bay chapter đầu tiên”.

– Được biết, để thực hiện chuyến bay chapter – Thuê bao riêng, 2 công ty Vietkingtravel và Khách Sinh tour đã làm việc với rất nhiều cơ quan chức năng, trong đó được sự hỗ trợ đặc biệt của đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên cũng như đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam.

Để nhận được những thông tin chính thống cũng như tư vấn tốt nhất về các tour du lịch Bắc Triều Tiên, các bạn nên lựa chọn liên hệ các công ty lữ hành uy tín. Vietkingtravel tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành du lịch chuyên tư vấn và tổ chức các tour du lịch uy tín trong và ngoài nước.

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

'
0942.153.222