Tháp Juche tòa tháp mang tính biểu tương ở Triều Tiên

Triều Tiên như được biết là một đất nước vô cung bí ẩn. Vietkingtravel tự hào là một trong những công ty du lịch đi đầu thi trường lữ hành để đưa du khách Việt Nam đến và khám phá đất nước bí ẩn này. Hãy cùng chúng tôi khám phá Tháp Juche một trong tòa tháp mang tính biểu tượng ở Triều Tiên.

Ngọn Tháp Juche (hay con goi tháp tư tưởng chủ thể)

Ngọn Tháp Juche (hay con goi tháp tư tưởng chủ thể)

Ngọn Tháp Juche (hay con goi Tháp tư tưởng Chủ thể) ngọn tháp tượng trưng cho ý tưởng Juche (tinh thần tự lực tự cường) dẫn dắt của Đảng Lao động Triều Tiên của Kim Il-sung (Kim Nhật Thành). được xây dựng vào năm 1982 nằm tựa trên bờ sông Taedong( sông Đại Đồng) nhìn sang là quảng trường Kim Nhật Thành để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Kim Il-sung.

Tháp được đặt tên tư tưởng chủ thể (juche), phát triển bởi Kim Nhật Thành như là hệ tư tưởng nhà nước chính thống của Bắc Triều Tiên. Nó cho rằng “con người là chủ thể của mọi thứ và quyết định mọi thứ,” và rằng người dân Triều Tiên là chủ thể của cuộc cách mạng Triều Tiên kết hợp với chủ nghĩa Mác-Lênin.

>>> Sản phẩm bột thông tắc cống mang lại những hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo ngay.

Tháp Juche điểm du lịch nổi tiếng

Tháp Juche điểm du lịch nổi tiếng

Mọi thứ được xây dựng ở Bắc Triều Tiên đều mang tính biểu tượng, và tháp Juche không phải ngoại lệ. Tòa tháp bao gồm 25.550 khối gạch – tượng trưng cho mỗi ngày trong cuộc đời của Il-sung.

Tòa tháp là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi du khách có thể đi lên đỉnh thang máy để xem toàn cảnh Bình Nhưỡng từ trên cao. Đối với những người muốn tìm hiểu lịch sử, có những đoạn video được trưng bày ở chân tháp giải thích tầm quan trọng của đài tưởng niệm đối với nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, với triết lý của Juche, và lãnh đạo vĩnh cửu Kim Il-sung.

Trên đây là một số thông tin về tháp Juche( tháp Chủ Thể) ở thủ đô Bình Nhưỡng Triều Tiên các bạn cùng tham khảo các tour du lịch triều Tiên để cung cúng tôi khám phá và chụp hình tại tòa tháp Juche (chủ thể) này nhé!!

Các tour du lịch Triều Tiên nổi Bật cua Vietkingtravel 2019

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

'
0942.153.222