Sắc vàng lá đỏ mùa thu giữa khung cảnh Triều Tiên bình lặng

KHÁM PHÁ MÙA THU ” BÍ ẨN” lạ thường tại Xứ sở hoa MỘC LAN – BẮC TRIỀU TIÊN 

Đi trọn thế gian- Thu vàng hẹn ước” mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến đi khám phá trải nghiệm những vùng đất ngập tràn sắc màu của lá đỏ, lá vàng. TRIỀU TIÊN Một vùng đất bí ẩn mà có rất ít du khách đã từng đến đây để trải nghiệm cảnh sắc không gian mùa thu mang vẻ đẹp riêng, độc đáo mà du khách chưa từng cảm nhận thấy vẻ đẹp đó ở bất cứ quốc gia mà du khách đã đi qua

Cảnh sắc thu tình lãng mạn tại xứ Bắc Hàn

Cảnh sắc thu tình lãng mạn tại xứ Bắc Hàn

Tương đồng với Hàn Quốc về lịch sử, văn hóa và địa lý nhưng Triều Tiên sẽ mang đến du khách một trải nghiệm mùa thu khác biệt đến lạ lùng, Vẻ đẹp mùa thu huyền bí giữa một khung cảnh đất nước bình yên, thầm lặng.

Chọn đúng thời điểm xứ sở hoa mộc lan Magnolia vào mùa tháng 10- mùa thu lãng mạn nhất trong năm, VIETKING TRAVEL mở cung đường vàng tour Triều Tiên 5 ngày 4 đêm  -khám phá mùa thu bí ẩn Triều Tiên để  thưởng ngoạn mùa thu lá đỏ, ngay sau khi diễn ra các cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều như chỉ dấu lạc quan cho nền hòa bình ổn định trên bán đảo Triều Tiên.

TRIỀU TIÊN VẪN LÀ ĐIỀU BÍ ẨN ĐỐI VỚI NỬA CÒN LẠI CỦA THẾ GIỚI-TÂM ĐIỂM CỦA MỌI ÁNH NHÌN THẾ GIỚI

-Đất nước khí phách KIÊN CƯỜNG – BẤT KHUẤT***Con người GIẢN DỊ-SIÊNG NĂNG -ĐOÀN KẾT mang dáng dấp của những người con Hà Thành *** Đất nước của những câu chuyện lịch sử BI TRÁNG HÀO HÙNG

Quảng trường Kim Nhật Thành

>>>.MỘT NÉT TƯƠNG ĐỒNG GẦN GŨI VỚI HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ ĐẤT NƯỚC CON NGƯỜI VIỆT NAM

-Một điểm đến du lịch hấp dẫn nhưng vẫn còn chứa đựng nhiều bí ẩn như TRIỀU TIÊN , chỉ cần nghe qua cái tên vừa quen vừa lạ này thôi, hầu như bất kỳ du khách Việt nào cũng muốn một lần đặt chân tới khám phá dù chỉ một lần nhưng sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí ta  về vẻ đẹp đất nước con người Triều Tiên. Hãy thử một lần để biết ta có gì khác!!!

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM KHÁ MÙA THU THÁNG 10 TẠI ĐÁT NƯỚC TRIỀU TIÊN

ARIANG FESTIVAL SHOW còn được gọi là The Mass Game Show, là một lễ hội thể dục và nghệ thuật đại chúng được tổ chức tại sân vận động Rungrado May Day với sức chứa lên tới 150.000 người ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Sắc vàng lá đỏ mùa thu giữa khung cảnh Triều Tiên bình lặng

Sân Vận Động May Day lớn nhất thế giới tại Triều Tiên

Lễ hội ARIANG hàng năm đều quy tụ rất đông người tham dự, thu hút đến 100.000 người tham gia trình diễn các tiết mục. Sân vận động MAY DAY của Bình Nhưỡng được bao trùm bởi không khí vô cùng sôi động với các màn biểu diễn ấn tượng của các vũ công và các vận động viên thể dục tham gia biểu diễn các màn nhào lộn, thể dục nghệ thuật, múa, những màn xếp hình… để truyền tải các thông điệp chính trị quan trọng. Lứa tuổi của người tham gia Arirang rất đa dạng, từ em bé 5 tuổi cho tới những bậc cao niên trong các trang phục biểu diễn sặc sỡ . Họ được sắp xếp và phân loại theo khả năng trình diễn.

Ariang Festival Show- điểm đến lý tưởng để khám phá văn hóa Triều Tiên

Ariang Festival Show- điểm đến lý tưởng để khám phá văn hóa Triều Tiên

 -Năm 2019, với việc mở rộng thị trường du lịch và quảng bá văn hóa nghệ thuật truyền thống đất nước Triều Tiên nhằm thu hút lượng khách du lịch quốc tế đến với đất nước này. Vì thế lễ hội đồng diễn  Ariang lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần hàng tuần đặc biệt là vào tháng 9 và tháng 10 – thời điểm diễn ra nhiều sự kiện dịp lễ lớn tại Triều Tiên. Giá vé vào xem show diến này đối với đoàn khách du lịch dự kiến sẽ 110-150$/ khách. 

Thật là dịp vàng, cơ hội trọn vẹn để đến thăm đất nước Triều Tiên bí ẩn này. Các bạn hãy nhanh tay đặt tour Triều Tiên vào dịp mùa thu tháng 10 này nhé để tận hưởng trọn vẹn mùa thu đẹp và ý nghĩa bên gia đình, người thương.  Sẽ rất là tuyệt vời và thú vị.

Mọi thông tin chi tiết về tour bấm tại đây https://tourtrieutien.com/tour-du-lich/tour-trieu-tien-binh-nhuong-kaesong-5-ngay-4-dem/

Liên hệ đặt tour ngay

Hotline: 0942.153.222

Gmail: [email protected]

'
0942.153.222