Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên khám phá đất nước bí ẩn cùng Vietkingtravel

Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên. (Triều Tiên hay còn được gọi là Bắc Hàn Quốc), là một trong những đất nước bí ẩn nhất thế giới cho tới tận bây giờ. Điều này càng làm khơi gợi nên sự tò mò của rất nhiều du khách. Khi Triều Tiên chính thức mở rộng cánh cửa đón tiếp khách du lịch, ngay lập tức, nó đã trở thành điểm đến “hot” nhất cho mọi du khách du lịch trên thế giới. Hãy cùng tham khảo kinh nghiêm du lịch Triều Tiên tại đây nhe!

Làm thế nào để làm visa Triều Tiên dễ dàng.

Visa Triều Tiên bắt buộc phải do công ty du lịch làm cho bạn vì hiện tại Triều Tiên không cấp Visa tự túc mà bắt buộc bạn phải đi theo công ty du lịch mà bạn đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ mà họ yêu cầu là được. Theo kinh nghiệm làm visa du lịch Triều Tiên thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng thì bạn nên cung cấp hồ sơ làm visa du lịch Triều Tiên cho công ty du lịch càng sớm càng tốt, muộn nhất là 10 ngày trước khi khởi hành bạn nhé!.

kinh nghiệm du lịch Triêu Tiên

Kinh nghiệm du lịch Triều Tiên

Những điểm hớp dẫn khi đến Triều Tiên.

Kinh đô cũ của Triều Tiên Kaesong, làng Bàn Môn Điếm, Juche Towe, quảng Trường Kim Nhật Thành, Tượng đài Kỷ niệm Đảng Lao động Triều Tiên, công viên Mansudae Fountain Park, Đài tưởng niệm Mansudae Grand Monument, bức tượng Chollima, nhà mái vòm chiến thắng, đền Pohyon…Ngoài ra bạn có thể đi bộ quanh thị trấn và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương hoặc đến các của hàng bách hóa để mua sắm hoặc đến khu vui chơi để giao tiếp với người dân…

kinh nghiệm du lịch triều tiên

Kinh nghiệm Triều Tiên

Những món ăn ngon khi đến Triều Tiên.

Đồ ăn ở Triều Tiên khá ngon và dễ ăn, nhưng những món ăn ngon, đặc trưng nên thưởng thức khi du lịch Triều Tiên lại khác xa với đồ ăn thường ngày của người dân ở đây. Khách du lịch thường được “chiêu đãi” những món ăn như mỳ lạnh, kim chi, mực tươi hoặc nướng ăn kèm bia, kimbap, vịt nướng…

kinh nghiêm du lịch Triều Tiên

Kinh nghiêm du lịch Triều Tiên (những món ăn ngon Triều Tiên)

Một Số lưu ý khi đến Triều Tiên.

Tài liệu tôn giáo
• Tài liệu mang tính khiêu dâm
• Tài liệu chính trị quốc gia

=>  Hướng dẫn du lịch có thể bị tịch thu khi đến nhưng sẽ được hoàn lại khi về.

Bạn có thể mang theo máy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh và điện thoại di động đến đây. Mặc dù viễn thông được kiểm soát chặt chẽ ở Triều Tiên, bạn có thể mua SIM điện thoại để thực hiện và nhận cuộc gọi, SMS, MMS và truy cập mạng tuy nhiên sẽ đắt đỏ và các cuộc gọi của bạn có thể bị theo dõi.

kinh nghiệm du lịch triều tiên 2019

Kinh nghiệm du lịch triều tiên (tền đươc lưu hành ở Triều Tiên)

Đơn vị tiền tệ của Triều Tiên là đồng Won, nhưng họ không sử dụng nó mà sử dụng ngoại tệ như USD, Euro hoặc Nhân dân tệ. Và đồng Nhân dân tệ của tỷ giá đổi thấp nhất. Bạn có thể mang theo 20.000NDT bằng tiền mặt hoặc 5.000USD vào Triều Tiên.

Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Triều Tiên để tham quan, khám phá và tìm hiểu những bí ẩn của quốc gia nổi tiếng này cùng với chúng tôi một cách dễ dàng, an toàn và vui vẻ nhé!

>>>>>XEM NGAY: Tour du lịch Triều Tiên Bình Nhưỡng Khai Thành 5 ngày 4 đêm.

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

'
0942.153.222