Khám phá quảng trường Kim Nhật Thành

Nói đến Triều Tiên, chỉ riêng việc được đến và khám phá cuộc sống, xã hội của người dân Triều Tiên đất nước “bí ẩn” nhất thế giới cũng đã là một lý do hoàn hảo để quý khách đồng hành cùng Vietkingtravel trong hành trình khám phá Triều Tiên đầy mới mẻ và bí ẩn. Đến với tour du lịch Triều Tiên không thể không nói đến Quảng Trường Kim Nhật Thành là quảng trường trung tâm của Bình Nhưỡng, nơi các cuộc diễu hành quân sự với quy mô lớn của Triều Tiên thường diễn ra.

>>>>>Tour Khám phá Triều Tiên Binh Nhưỡng mới nhất khám phá Quảng Trương Kim Nhật Thành

Quảng Trường Kim Nhật Thành nhìn từ trên thư viên Triều Tiên xuống

Quảng Trường Kim Nhật Thành nhìn từ trên thư viên Triều Tiên xuống

Quảng trường Kim Nhật Thành Được khánh thành vào tháng 8 năm 1954, và được đặt tên theo tên nhà lãnh đạo sáng lập của Triều Tiên Kim Nhật Thành ( Kim II-sung), quảng trường nằm ở bờ tây của sông Taedong (sông Đại Đồng), đối diện phía bên kia là ngon tháp chủ thể (tháp Juche) ở phía bên kia sông. Nhìn trực diện phía trên là thư viện quốc gia Triều Tiên. Đây là quảng trường lớn thứ 16 trên thế giới, có diện tích khoảng 75.000 mét vuông có thể chứa một cuộc biểu tình của hơn 100.000 người.

>>> Tìm hiểu thêm về những lợi ích tuyệt vời khi tiếp cận set 5 sách cambridge tiểu học

kimillsung-min

Quảng trường có một ý nghĩa văn hóa lớn, vì đây là một nơi tụ tập chung cho các cuộc biểu tình, khiêu vũ và diễu hành quân sự và thường được giới thiệu trong các phương tiện truyền thông liên quan đến CHDCND Triều Tiên.

Cùng Vietkingtravel khám phá Triều Tiên Các Bạn nhé!!

Tour du lịch triều tiên nổi bật.

'
0942.153.222