Khám phá Khải Hoàn Môn Triều tiên cùng Vietkingtravel

Trong hành trình khám phá Triều Tiên của chúng tôi đoàn tham quan nhiều địa điểm mang ý nghĩa lịch sử của Triều Tiên, Hôm nay chúng ta cùng khám phá Khải Hoàn Môn nhé!

>>>>>Tour Tiều Tiên Khám Phá thủ Đô Bình Nhưỡng

Khải Hoàn Môn Ra Đời Khi nào?

“Khải Hoàn Môn”  ai ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cái cổng bằng đá đầy oai vệ nằm cuối đại lộ Champs-Elysées nhộn nhịp, một trong những biểu tượng nổi tiếng của nước Pháp. Đưng nhầm tưởng nhé ở đây chúng ta dang nói đến Khải Hoàn Môn ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên

Khải Hoàn Môn Ra Đời Khi nào?

Khải hoàn môn triều Tiên

Công trình được xây dựng vào năm 1982 và lễ khánh thành được diễn ra vào dịp kỉ niệm lần sinh nhật thứ 70 của cố chủ tịch Kim Nhật Thành. Điểm nổi bật của công trình này là có đến 25.500 khối đá hoa cương trắng mịn được ghép nối với nhau với ý nghĩa đại diện cho từng ngày trong cuộc đời của vị lãnh tụ vĩ đại Kim Nhật Thành, người có công lớn nhất cho việc gây dựng nên Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

>> Tìm hiểu và tiếp cận ngay chủ đề thiết kế nội thất nhà hàng

Ý nghĩa của Khải Hoàn Môn với người dân Triều Tiên

Khải Hoàn Môn (Arch of Triumph) nơi chứa đựng các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh bậc nhất của cả nước.Khải Hoàn Môn Bình Nhưỡng được xây dựng với hai ý nghĩa. Thứ nhất nhằm kỉ niệm phong trào kháng chiến của người Triều Tiên và thứ hai là tưởng niệm và ca ngợi vai trò của Chủ tịch Kim Nhật Thành trong cuộc kháng chiến quân sự chống lại sự kiểm soát của Nhật Bản từ năm 1925 đến 1945, có thể thấy rõ ở hai bên cổng khải Hoàn Môn có in năm 1925 và 1945 ở trên.

Các thông tin thêm về Triều Tiên

Các thông tin thêm về Triều Tiên

 

Cấu trúc xây dựng của Khải Hoàn Môn

Khải Hoàn Môn Bình Nhưỡng được xây dựng dựa theo mô hình của Khải Hoàn Môn ở Pháp nhưng kích cỡ lớn một chút. Phần vòm của cổng được đánh giá là cao nhất thế giới khi sở hữu chiều cao lên đến 60m và chiều rộng 50m. Trong khu vực vòm chứa hàng chục phòng, bục ngắm cảnh và dãy hàng lan can an toàn đảm bảo du khách có thể vô tư ngắm cảnh mà không phải lo sợ, đặc biệt với hệ thống thang máy tiện lợi du khách còn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được sức khi tham quan ở đây. Từ bục quan sát du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình nhưng không kém phần nhộn nhịp của thủ đô Bình Nhưỡng.

khải hoàn môn Triều Tiên

Toàn cảnh Bình Nhưỡng Ảnh được chụp từ trên Khải Hoàn Môn

Công trình có 4 cổng vòm, mỗi cổng cao 27m, khác với KhảiHoàn Môn ở Pháp khi các họa tiết trang trí chính là các bức phù điêu mô tả lại những giai đoạn lịch sử của cuộc cách mạng Pháp và đế chế, hoa văn của Khải Hoàn Môn Bình Nhưỡng là hình ảnh của loài hoa đổ quyên quyến rũ, đầy sang trọng. Trong vòm có dòng chữ được khắc lên khéo léo đó là “Bài ca Tướng quân Kim Nhật Thành”, nhìn vào đây du khách sẽ thấu hiểu được phần nào về lòng tôn kính vô bờ của người dân Triều Tiên dành cho vị lãnh đạo tối cao của mình.

Như vậy, với những thông tin trên của chúng tôi, hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về đất nước Triều Tiên để thoải mái khám phá các cảnh đẹp của đất nước này. Triều Tiên đất nước vô cùng bí ẩn đang chờ các bạn khám phá nhé!! Triều Tiên có thể còn hiện đại và phát triển hơn nước ta rất nhiều đó các bạn ạ. Hãy Nhanh tay liên hệ Vietkingtravel để đặt cho mình Tour du lịch Triều Tiên ngay nhé!

Các tour du lịch Triều Tiên nổi Bật 2019 của Vietkingtravel

 

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

'
0942.153.222