Hướng dẫn thủ tục làm Visa Triều Tiên

Du lịch khám phá Triều Tiên đất nước huyền bí nhất thế giới, quý khách không thể không quan tâm tới vấn đề visa. Triều Tiên là đất nước với nhiều quy định và lệnh cấm khắt khe đối với cả người dân và du khách quốc tế. Vậy để đi du lịch lịch Triều Tiên đơn giản, thuận lợi, bạn cần chuẩn bị làm visa như thế nào? Cùng vietkingtravel tìm hiểu về visa Triều Tiên qua bài viết dưới đây nhé!

visa Triều Tiên

visa Triều Tiên

Theo quy định của chính phủ Triều Tiên, tất cả khách du lịch không được phép du lịch tự do mà buộc phải mua tour nếu muốn tham quan đất nước này ( đó là bắt buộc vậy bạn không đi tự túc được nhé). Và Cách dễ dàng nhất là thông qua các công ty du lịch của Trung Quốc. Bắc Kinh thường là nơi khởi đầu và cũng là kết thúc các tour du lịch ở Triều Tiên và cũng là nơi xuất visa Triều tiên.

Cùng vietkingtravel xem hồ sơ xin visa Triều tiên có những gì nhé!

  • Hồ sơ xin visa gồm hộ chiếu, 2 ảnh 4.5×4.5 cm

Visa thường chỉ được xác nhận vào sát ngày trước chuyến đi tham quan, nhưng nếu bạn có địa vị chính trị hoặc nhà báo thì việc xin visa vào triều tiên là rất khó nhé! Tuy nhiên bằng con đường ngoại giao, Vietkingtravel vẫn có thể xử lý được cho bạn, hãy liên hệ chúng tôi 093.11.66.222

Một điều thú vị của visa Triều Tiên, đó là đại sứ Triều Tiên cấp 2 loại visa, 1 là visa dán vào hộ chiếu, hai là visa dời, sau khi bạn xuất cảnh thì hải quan Triều Tiên sẽ thu lại.

Du khách Việt có thể vào Triều Tiên theo đường bộ hoặc đường hàng không.

Nếu đi bằng đường hàng không, bạn sẽ đáp chuyến bay từ Bắc Kinh hoặc Thẩm Dương (Shenyang) đến thủ đô Bình Nhưỡng, (dự kiến năm 2019 hàng không việt Nam có đường bay thẳng sang Triều tiên )Vé máy bay sẽ được công ty du lịch mua cho khách theo lịch đặt tour, vì phải có visa do Triều Tiên cung cấp thì mới lên được các chuyến bay này.

Nếu đi bằng đường bộ sẽ đi bằng tàu hỏa, ga đầu là Đan Đông và ga cuối là Bình Nhưỡng.

visa Triều Tiên

Vé tàu cũng sẽ do công ty tour mua cho khách chặng đi, còn chặng về thì hướng dẫn ở phía Triều Tiên sẽ mua. Các vé tàu này thường là vé đoàn, không bán cho người nào chưa có xác nhận mua tour từ phía Triều Tiên, không bán online.

Như  vậy là thủ tục cấp visa Triều Tiên vô cùng đơn giản, nhưng quý khách cũng cần phải lưu ý bắt buộc phải đi theo tour du lịch quý khách  mới được cấp visa không ngoại trừ bất kỳ trường hợp nào.

Thông Tin Đại Sứ Quán Triều Tiên
Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam nằm trên phố Cao Bá Quát thuộc Quận Ba Đình, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Đại sứ quán Triều Tiên là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Triều Tiên đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Triều Tiên hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Vietkingtravel là đơn vị duy nhất được đại sứ Triều Tiên cấp giấy chứng nhận uy tín trong việc tổ chức tour du lịch Triều Tiên.

Vietkingtravel nhận giấy chứng nhận Uy Tín từ ĐSQ Triều TiênVietkingtravel nhận giấy chứng nhận Uy Tín từ ĐSQ Triều Tiên

Khi quý khách cần giúp đỡ về các vấn đề trên, xin liên hệ với Đại sứ quán Triều Tiên theo đường dây nóng: 04 3845 3008

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ:25 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3845 3008
Email: dprkemb.hanoi@gmail.com

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về thủ tục xin visa Triều Tiên ở trên hy vọng quý khách có chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa nhé!!!!

>>>> Khám phá ngay tour triều tiên giá rẻ ưu đãi nhất năm 2020 tại VietKing Travel.

'
0942.153.222