Cùng tìm hiểu về thời tiết Triều Tiên

Cùng tìm hiểu về thời tiết Triều Tiên cùng chúng tôi nhé! hi vọng rằng những chia sẻ về thời tiết ở Bắc Triều Tiên sẽ giúp quý khách biết khi nào nên lập kế hoạch du lịch Bắc Triều Tiên (Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên). Câu hỏi mà chúng tôi thường gặp là “đi du lịch Triều Tiên thời gian nào đẹp nhất?” Nếu Triều Tiên vào một trong những ngày lễ quốc gia chính không phải là ưu tiên đối với quý khách thì trang này có thể mang đến những thông tin mà quý khách cần!.

Thời tiết Triều Tiên

Thời tiết Triều Tiên

Có bốn mùa riêng biệt ở Triều Tiên và quang cảnh có thể thay đổi rất lớn giữa từng mùa. Dưới đây là tất cả trong chi tiết thời tiết Triều Tiên từng mùa cùng với một số gợi ý về loại trang phục mà quý khách nên mang theo. Hãy lưu ý rằng khi đến Đài Tưởng Niệm Kumsusan, nơi đáng sợ nhất ở Triều Tiên, du khách thường được yêu cầu mặc quần áo trang trọng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về nội dung này nhé!

Thời tiết Triều Tiên có 4 mùa rõ dệt xuân, hạ, thu, đông.

Thời Tiết Triều Tiên mùa đông

Mùa đông có thể rất lạnh và ngày ngắn hơn tuy nhiên đây lại là khoảng thời gian đẹp nhất và thú vị nhất khi đến du lịch Triều tiên vì vậy mà nhiều du khách nước ngoài nhỏ tuổi cũng đến du lịch quốc gia này vào thời điểm đó. Các cơn bão tuyết thường xảy ra và không thể đi đến một số nơi vì các tuyến đường gần như đều bị băng tuyết bao phủ kín.

Các dịp lễ quốc gia theo mùa – Mặc dù Bắc Triều Tiên không tổ chức lễ Giáng Sinh nhưng người dân vẫn tổ chức kỉ niệm vào ngày 24 tháng 12 vì đây là ngày sinh của vị nữ anh hùng dân tộc, Kim Jong Suk (mẹ của Kim Jong Il và vợ của Kim Il Sung).Đây cũng là dịp lễ mà Kim Jong Il nhận được thông báo là Lãnh đạo cấp cao của Lực lượng quân sự Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên. Ngày sinh của Kim Jong Il (16/02) là ngày lễ quốc gia ở Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên.

Thời tiết Triều Tiên

Thời tiết Triều Tiên (thời tiết mùa đông)

Các vùng phía Bắc có mùa đông lạnh nhất mặc dù những ngày đông giá lạnh cũng có ở Bình Nhưỡng với nhiệt độ dưới đây thay đổi chỉ từ dưới 0℃ (32 F) xuống khoảng -15℃ (5 F). Mặc dù phòng khách sạn sẽ có lò sưởi và sẽ ấm lên, nhưng các khu vực chung như hành lang, nhà hàng sẽ rất lạnh.

Thời gian mùa đông là khoảng thời gian 3 tháng cuối năm  và thời tiết có thể khắc nhiệt tới tận tháng 3 nhe!

Thời tiết Triều Tiên mua thu và mùa xuân.

Về thời tiết, mùa xuân và mùa thu thường được coi là thời gian đẹp nhất để du lịch Bắc Triều Tiên mặc dù quang cảnh thường không ấn tượng bằng mùa hè rực rỡ và đầu mùa thu hoặc mùa đông tuyết trắng. Trời có thể lạnh vào đêm và sáng sớm nên nhớ mang theo nhiều áo ấm nhé!.

thời tiết Triều Tiên

Thời Tiết Triều Tiên (mùa xuân)

Thời tiết Triều Tiên mùa hè.

Mùa hè ở Bắc Triều Tiên thường có mưa. Thời gian này thường nóng và ẩm với nhiệt độ trong khoảng từ 20 đến 30 ℃ (68 ℉ đến 86℉). Đây cũng là khoảng thời gian mà một số dịp lễ kỉ niệm quan trọng nhất của quốc gia diễn ra ví dụ như Ngày chiến thắng, Ngày giải phóng và Ngày Quốc khánh. Quang cảnh thường xanh và tươi tốt cho đến cuối tháng 9 khi những cánh đồng khô bắt đầu chiếm ưu thế trong quang cảnh chung.

thời tiết Triều Tiên

Thời Tiết Triều Tiên (mùa he)

Quần áo nên mang theo khi đi du lịch Triều Tiên vào mùa hè: áo ngắn tay, quần ngắn, áo mưa, giày thể thao (giày đế mềm), dép xăng đan và dép tông. Hãy lưu ý rằng không nên đi dép xăng đan và dép tông khi vào Đền Tưởng Niệm Kumsusan hoặc tại Đài tưởng niệm lớn: không nên đi giày thể thao, quần đùi, dép xăng đan và dép tông khi đi vào cung điện (chúng tôi sẽ quay trở lại khách sạn sau khi quý khách đến nơi đây để thay đồ).

Trên đây là thông tin về thời tiết Triều Tiên để biết hơn về vấn đề  thời tiết có thể lên mạng và gõ thời tiết chi tiết của từng miền nhé!!!!

>>>>>>>>>>>tham khảo tour Triều Tiên của chúng tôi nhé!

'
0942.153.222